a

Conqueror

ภูเขาสูงแค่ไหนก็ไม่หวั่นได้เวลาเดินเท้าออกไปบุกป่า ฝ่า ดง ไต่เขาสูง สัมผัสความยิ่งใหญ่ของขุนเขา สูดอากาศบริสุทธิ์ที่แสนสดชื่น ร่มรื่นกับเสียงน้ำตกไหลเย็นเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ณ จุดชมวิว เห็นความงามของธรรมชาติทั่วไทย หาความท้าทายให้ชีวิตแล้วไปให้ถึงอย่างใจปรารถนาพร้อมแล้ว… ออกไปเที่ยวมุ่งสู่จุดเช็คอินสุดฟินด้วยกัน!!

1 ภูป่าเปาะ (ฟูจิเมืองเลย)_765762799

ภูป่าเปาะ (ฟูจิเมืองเลย)

จ.เลย

“ภูป่าเปาะ” สุดยอดสถานที่ชมวิว ที่ใคร ๆ ก็เรียกว่า ฟูจิเมืองไทย ไม่ต้องบินไปเที่ยวไกลถึงญี่ปุ่น ก็ฟินกับบรรยากาศสุดอลังการ รีบมาเยือนให้เห็นกับตา วิวภูเขาสูงที่มีทะเลหมอกปกคลุม เห็นแต่ยอดเขา ทำให้ภาพที่อยู่ตรงหน้า ราวกับยืนอยู่ญี่ปุ่น มองเห็นวิวธรรมชาติ ป่าไม้กว้างใหญ่อุดมสมบูรณ์ และทิวทัศน์ของภูเขาเรียงรายที่สวยเกินคำบรรยาย

2 ถ้ำผาเจาะ_1636872193

ถ้ำผาเจาะ

จ.หนองบัวลำภู

ถ้าชอบความท้าทาย มานี่เลย “ถ้ำผาเจาะ” ถ้ำในภูเขาหินแกรนิตที่มีเอกลักษณ์เหมือนถูกเจาะ แต่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ มีจุดชมวิวสูงสุดบนยอดถ้ำ เดินขึ้นบันไดไปกว่า 528 ขั้น ร่มรื่นด้วยวิวต้นไม้เขียวขจีตลอดทางจนพิชิตยอดซึ่งเป็นลานหิน มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ประดิษฐานอยู่ เห็นวิวภูเขาหิน และทุ่งนาสีเขียวรอบ ๆ ชัดเจน สายพิชิตบอกเหนื่อยแต่คุ้มมาก ๆ

3 ผาชนะได _1510544357

ผาชนะได

จ.อุบลราชธานี

ขึ้นไปพิชิตชัยอย่างผู้ชนะที่ “ผาชนะได” ที่เขาบอกว่าเป็นสถานที่ที่รับตะวันก่อนใครในสยาม หนึ่งในผาริมโขงของอุทยานแห่งชาติผาแต้ม หน้าผาที่ยื่นออกไปรับลมบนที่สูง ปกคลุมด้วยป่าสนสองใบ มองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อนได้อย่างสวยงาม ไฮไลต์ที่ทำให้นักเดินทางสายลุยอยากมาที่นี่ เพราะได้ชมแสงของพระอาทิตย์ที่ขึ้นมาปรากฏเป็นแสงแรก

4 ผาสุดแผ่นดิน อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม_665712514

ผาสุดแผ่นดิน อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม

จ.ชัยภูมิ

มองธรรมชาติให้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตาที่ “ผาสุดแผ่นดิน อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม” จุดชมวิวขึ้นชื่อ ที่ต้องบากบั่นมาให้ถึง สัมผัสความงดงามและน่าท้าทายของผาสูงชัน มีชะง่อนหินยื่นออกไปกลางอากาศ มองเห็นวิวทิวทัศน์เบื้องหน้าเหมือนลอยอยู่ ภูเขา สายหมอก ท้องฟ้าปลอดโปร่ง และสายลมพัดเย็นตลอดวัน

6 เขาสันหนอกวัว_1542698084

เขาสันหนอกวัว

จ.กาญจนบุรี

บุกป่า ฝ่าดง ที่ “เขาสันหนอกวัว” แหล่งท่องเที่ยวของนักผจญภัย เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของ จ.กาญจนบุรี มีต้นไม้ ผืนป่าสีเขียวหนาแน่น ให้ได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติ เดินป่าขึ้นไปชมทัศนียภาพบนยอดเขา ยิ่งหน้าหนาว ยิ่งเห็นหมอกบนยอดดอย รู้สึกคุ้มค่า อิ่มใจที่ได้มาเห็น วิวบนยอดเขาสวยเด่น จะขึ้นไปช่วงพระอาทิตย์ขึ้น หรือรอชมดวงอาทิตย์ตกยามเย็น ก็ท้าทายสุดขีดแล้ว

7 เขาล้อมหมวก_1063437959

เขาล้อมหมวก

จ.ประจวบคีรีขันธ์

อยู่เฉย ๆ มันน่าเบื่อ ออกไปหากิจกรรมสุดมันส์ที่ “เขาล้อมหมวก” เขาที่มีวิวสวยล้อมรอบ 360 องศา ตื่นตากับธรรมชาติของภูเขาติดทะเล สายลุยขึ้นไปพิชิตความสูง วัดใจตัวเอง แม้จะเหนื่อยมากในระหว่างทางกับผาที่ชัน แต่เมื่อถึงยอดเขา ชมวิวที่สวยงาม รับรองหายเหนื่อยแน่นอน

11 ดอยหลวงเชียงดาว _544091374

ดอยหลวงเชียงดาว

จ.เชียงใหม่

สัมผัสยอดดอยแห่งตำนาน สูงสุดเป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย “ดอยหลวงเชียงดาว” ขุนเขายิ่งใหญ่ คุณจะได้พบกับทัศนียภาพยามเช้าที่ปกคลุมด้วยเมฆหมอก ซึ่งดอยหลวงเชียงดาวมีความสูงราว ๆ 2,225 เมตร จากระดับน้ำทะเล มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติให้ได้เดินเท้าขึ้นไปสัมผัสความสวยงามของวิวทะเลหมอกราวกับว่าคุณยืนอยู่บนสายหมอกจริง ๆ

ผาหินกูบ-จันทบุรี

จุดชมวิวผาหินกูบ

จ.จันทบุรี

วิวดีที่ “จุดชมวิวผาหินกูบ” ซึ่งอยู่ในเทือกเขาสอยดาว ตื่นเต้น เร้าใจไปกับการเดินเข้าป่าดิบชื้น สูดบรรยากาศธรรมชาติสองข้างทาง ยิ่งเดินเข้าไปลึกเท่าไหร่ จะเห็นป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ กว่าจะถึงผาหินกูบ ต้องบุกผ่านถ้ำมืด เดินขึ้นไปจนถึงจุดชมวิว และที่นี่เอง ที่ทำให้นักเดินทางรู้ว่า คุณคือผู้พิชิต!!

10 อุทยานแห่งชาติทับลาน_1493741117

อุทยานแห่งชาติทับลาน

จ.ปราจีนบุรี

ดูวิวเขากว้างใหญ่ที่ “อุทยานแห่งชาติทับลาน” แหล่งท่องเที่ยวที่มีป่าลานที่หาดูได้ยากและป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติสีเขียว แหล่งต้นน้ำ ลำธาร มีต้นไม้นานาชนิดขึ้นซ้อนทับกันดูสวยงามแปลกตา ขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์บน เขามะค่า มองเห็นวิวบนยอดเขา สีฟ้าและทะเลหมอกหนาแน่น และยังลุยเที่ยวน้ำตกในอุทยานฯ ได้อีกเพียบ

14 อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง (หนองแม่นา)_1621065574

อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง (หนองแม่นา)

จ.เพชรบูรณ์

ทุ่งสะวันนาเมืองไทย “อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง” ล้อมรอบไปด้วยป่าสนธรรมชาติและทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ ปล่อยความมันส์ ด้วยกิจกรรมเดินป่าหรือกางเต็นท์พักในอุทยานก็ได้ คุณจะได้สัมผัสกับความเย็นที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศที่เขียวขจี ที่ทำให้อุทยานฯ แห่งนี้ดูสบายตาสมคำร่ำลือ

12 เส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกแจ้ซ้อน _1184129422

เส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกแจ้ซ้อน

จ.ลำปาง

“อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน” เส้นทางศึกษาธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำตกขนาดใหญ่ มีธารน้ำที่ไหลมาบรรจบกัน ทั้งน้ำร้อน และน้ำแร่อุ่น ๆ นักเดินทางสายลุย มาถึงเหนื่อย ๆ เข้ามาอาบน้ำแร่ผ่อนคลายก่อนได้ และยังมีบ่อน้ำพุร้อนให้ได้ชมถึง 9 บ่อ แถมเวลาหิวยังเอาไข่มาต้มได้ที่บ่อด้วย ชอบบรรยากาศน้ำตกใสไหลเย็น มาที่นี่ ชุ่มฉ่ำสุด ๆ เลย

13 ดอยพาวี_1546544615

ดอยพาวี

จ.ตาก

ดินแดนแห่งป่าไม้ เทือกเขา ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ “ดอยพาวี” เส้นทางเดินป่าที่สูงลิบลิ่ว แต่ถ้าได้เดินเท้าขึ้นไปคุณจะได้พบกับทัศนียภาพที่งดงาม โดยเฉพาะทิวทัศน์สันเขา ที่มีพันธุ์พืชแปลกหายากให้ได้ชม บรรยากาศรอบ ๆ ถ้าสายตะลุยได้มา จะต้องร้องฟินแน่ ๆ เพราะธรรมชาติของดอยนี้ สวยไม่มีที่ติจริง ๆ

8 อุทยานแห่งชาติพุเตย2_Credit-FB wheredowegoooo

Photo Credit: FB wheredowegoooo

อุทยานแห่งชาติพุเตย

จ.สุพรรณบุรี

ออกไปลุยพิชิตยอดเขาเทวดากันที่ “อุทยานแห่งชาติพุเตย” พื้นที่ป่าใหญ่ที่มีแหล่งต้นน้ำหลายสาย ให้คุณเข้ามาสัมผัส ธรรมชาติที่แสนงดงามบุกป่า ฝ่าเขา พักเหนื่อยริมสายธารน้ำ เมื่อได้บากบั่น ขึ้นไปถึงยอดดอย จะมองเห็นทะเลหมอก ปกคลุมทั่วยอดดอย สร้างความสุขสุด ๆ

15 เขาเจ็ดยอด_Credit-poorunway

Photo Credit: poorunway

เขาเจ็ดยอด

จ.พัทลุง

ได้เวลามาพิสูจน์ “เขาเจ็ดยอด” เขาที่ครอบคลุมถึง 4 จังหวัดภาคใต้ สวยงามไม่แพ้เขาใด ป่าที่อุดมสมบูรณ์ทั้งพืชพรรณ และสัตว์ต่าง ๆ มีธารน้ำตลอดเส้นทาง สร้างบรรยากาศขณะเดินป่า ส่วนใหญ่ปกคลุมไปด้วยมอสสวยงาม พิชิตยอดเขาได้แล้ว ตั้งแคมป์สักคืน นอนดูดาวส่องแสงประกายเต็มท้องฟ้า ตื่นเช้ารอชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น ถูกใจสายตะลุยป่าแน่นอน

16 อุทยานแห่งชาติเขาหลัก _1458213890

อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ล่ำรู

จ.พังงา

ท้าทายสองเท้าและหนึ่งหัวใจไปกับการเดินป่าที่ อุทยานแห่งชาติเขาหลัก–ล่ำรู ตะลุยเส้นทางธรรมชาติของเทือกเขาสวยเคียงคู่กับท้องทะเลงาม ตื่นตาตื่นใจไปกับธรรมชาติอันหลากหลายไม่ว่าจะทั้ง ป่าดิบชื้น ป่าชายหาด และป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ มุ่งหน้าสู่จุดชมวิวแหลมหลัก เพื่อพบกับความงามของแหลมหิน หาดหิน และท้องทะเลอันดามันอันงดงาม ปลายทางที่เป็นดั่งรางวัลของผู้ชนะ ที่สัมผัสได้จากสองตาและหัวใจของคุณเอง

Conqueror

Air Ticket Deals

Conqueror

Special Deal

Conqueror

Insurance

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on