a

Foodie

สายกินเตรียมท้องให้พร้อม ได้เวลาตะลุยหาของอร่อยแบบจุก ๆ ทั่วไทยตั้งแต่ร้านโลเคิล ไปจนถึง ร้านเก่าแก่ระดับตำนาน ยิ่งเป็นร้านที่เปิดมาอย่างยาวนานเป็นสิบ ๆ ปี ยิ่งการันตีความอร่อยเตรียมท้องให้ว่างและออกเดินทางตามล่าหาของอร่อยกัน!

1.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจริญพาณิช สาขา 3 Credit-FB ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจริญพาณิช สาขา 3

Photo Credit: FB ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจริญพาณิช สาขา 3

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจริญพาณิช สาขา 3

จ.เลย

มาถึงเมืองเลย อย่าเพิ่งเลยไปที่อื่น แวะมาที่นี่ก่อน “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจริญพาณิช สาขา 3” เจ้านี้เด็ดจริง การันตีความฮ็อตหลายสาขา ถูกใจสายเนื้อตุ๋น เพียงกัดเข้าไปคำแรก ก็สัมผัสได้ถึงเนื้อนุ่มแทบละลายในปาก รสชาติอร่อยเลิศ ทั้งเกาเหลารวม หม้อไฟ ข้าวหน้าเนื้อ ลวกจิ้ม ก็นิ่มอร่อยทุกอย่าง ซดพร้อมน้ำซุปเด็ดเข้มข้น แทบไม่ต้องปรุงกันเลย อิ่มอร่อยในราคาไม่แพง นี่แหละร้านที่นักชิมสายเนื้อต้องโดน!!
จานทำสด โขกจริงด้วยฝีมือแม่ค้า ในบรรยากาศอาคารเก่าริมโขง แนววินเทจ ที่ชวนให้สายล่าของอร่อยได้มาลิ้มลองสักครั้ง

7.ร้านอาหารชาวประมง Credit-FB ร้านอาหารชาวประมง

Photo Credit: FB ร้านอาหารชาวประมง

ร้านอาหารชาวประมง

จ.ชัยภูมิ

สายกินพุงแตก ต้องมากระตุกต่อมรับรสกันที่ “ร้านอาหารชาวประมง” เจ้าดังประจำจังหวัด มีทั้งอาหารไทย อาหารพื้นบ้าน โดยเฉพาะอาหารพื้นเมืองที่นี่ ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติเด็ดสุด จนต้องกลับมาทานบ่อย ๆ เมนูแนะนำของร้านนี้ ที่นักชิมควรได้สัมผัส มีทั้ง กุ้งเผา พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดลาบปลาตองต้มยำหัวพุงไข่ปลาช่อนนึ่งแจ่วผัดฉ่าปลาคังปลาคังลวกจิ้มและพล่ากุ้ง แค่ชื่อเมนูก็ต้องร้องว้าว อดใจไม่ไหวแล้ว ไม่อิ่ม เราไม่กลับ!!

8.สามแยกแซ๊บ Credit FB สามแยกแซ๊บ

Photo Credit: FB สามแยกแซ๊บ

สามแยกแซ่บ

จ.ชัยภูมิ

ร้านอาหารหัวมุม “สามแยกแซ่บ” ที่นักเดินทางตามล่าหาของอร่อย ตามหาจนเจอ ร้านสุดฮิต ที่มีคนแน่นร้านทุกวัน ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่รวดเร็ว เป็นกันเองกับลูกค้า เด็ดกว่านั้น ต้องเมนูอาหารที่หลากหลาย โดนใจสายกิน นักชิมอาหารมืออาชีพ เมนูที่แนะนำ คือ ไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน หั่นเป็นชิ้นพร้อมทาน หมูสามชั้นทอด น้ำจิ้มหวานรสกลมกล่อม และตำซั่วรสแซ่บนัว จานใหญ่ อร่อยแบบนี้ พุงกางก็ช่าง ขอกินก่อน!!

10.รักษ์คันนา Credit FB รักษ์คันนา

Photo Credit: FB รักษ์คันนา

รักษ์คันนา

จ.กาญจนบุรี

เบื่อแล้วเมืองใหญ่ ขอหลบความวุ่นวายมาเจอธรรมชาติบ้าง สายชิมทั่วไทย เดินทางมาถึงร้าน “รักษ์คันนา” ร้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนากว้าง สั่งก๋วยเตี๋ยวรสชาติเด็ดของร้าน มีทั้งน้ำใส น้ำซุปถูกปาก และต้มยำรสแซ่บ นั่งทานแบบห้อยขา ชมวิวทุ่งนาสวย ๆ มองเห็นพื้นที่กว้างสุดลูกตา สีเขียวสดใส อร่ามทั่วทุ่ง กินไป ฟินไปกับบรรยากาศสบาย ๆ สายกิน อิ่มอร่อยทุกเมนู แวะมาเช็คอิน แล้วถ่ายรูปสวย ๆ กลับไปเก็บไว้เป็นความทรงจำ

11.ตำลั่นทุ่ง ร้านส้มตำกลางทุ่งนา Credit-FB ตำลั่นทุ่ง

Photo Credit: FB ตำลั่นทุ่ง

ตำลั่นทุ่ง ร้านส้มตำกลางทุ่งนา

จ.กาญจนบุรี

สายกินที่ชอบชิมส้มตำ ไปมาทั่วสารทิศแล้ว อยากทานส้มตำแปลกใหม่กลางทุ่งบ้าง ต้องมาที่ร้าน “ตำลั่นทุ่ง” ร้านส้มตำและกาแฟสดสไตล์บ้านนามองเห็นวิวทุ่งนาและภูเขา ได้แบบ 360 องศา ทานส้มตำไป ชมวิวไป มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารอีสาน เครื่องดื่มเย็นสดชื่นไฮไลต์เด็ด ต้องเป็นส้มตำรสแซ่บ ปรุงรสจัดจ้านกำลังดี ที่สายล่าของอร่อย ถึงกับร้องลั่นทุ่ง แถมบรรยากาศดี ๆ สร้างอรรถรสในการกินอีกด้วย

12.สำรับกับข้าว Credit FB สำรับกับข้าว1

Photo Credit: FB สำรับกับข้าว1

สำรับกับข้าว

จ.ชัยนาท

“สำรับกับข้าว” ร้านอาหารไทยชื่อดังเมืองชัยนาท ที่สายตะลุยตามล่าอาหารร้านเด็ด ต้องมาโดน บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมการันตีรสชาติ ปากต่อปากว่าอร่อยมาก ร้านตกแต่งร่มรื่น ในบรรยากาศสวนสีเขียวริมน้ำ รับลมธรรมชาติ สร้างความอร่อยคูณสอง ชิมเมนูปลาแม่น้ำ และอาหารไทยพื้นบ้านอย่าง แกงคั่วหอยขม ปลารากกล้วยทอดกระเทียม ผักเหรียงผัดไข่ และอีกหลากเมนูแนะนำ ที่สายกินออนทัวร์ ยกให้ห้าดาวเลย

14.ตลาดน้ำสามอำเภอ Credit-FB nuhouy

Photo Credit: FB nuhouy

ตลาดน้ำสามอำเภอ

จ.สมุทรสงคราม

สายกินเปลี่ยนมาชิม ชอป ริมคลองตลาดกันบ้างที่ “ตลาดน้ำสามอำเภอ” มาเปิดหู เปิดตา กินอาหารไทยในสไตล์วิถีชุมชนย้อนยุค เดินเล่นเพลินหาของกินได้ตลอดเส้นทาง หรือจะรอทานอาหารมากมาย ที่พ่อค้าแม่ค้าพายเรือมาขายเทียบคลอง ทีเด็ดที่มาถึงนี่ ต้องตระเวนกิน ขนมไทยโบราณ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย แต่ละอย่างบอกเลย อร่อยในแบบดั้งเดิมมาก ๆ เจอของอร่อยทั้งตลาดแบบนี้ สายกินยั้งใจไม่อยู่จริง ๆ

16.เสบียงนา Credit-ช่างภาพสายเพ้อ

Photo Credit: ช่างภาพสายเพ้อ

เสบียงนา

จ.สุพรรณบุรี

ชิลสุดกับการมาตะลุยกินอาหารอร่อย ที่สาย Foodie ต้องรู้สึกสดชื่น “ร้านเสบียงนา” โลเคชันสุดกรีน กลางทุ่งนากว้างและบ่อน้ำธรรมชาติ สไตล์ชนบท กระท่อมหลังใหญ่ คือภายในร้านอาหาร ที่นั่งได้ทั้งโต๊ะและบาร์ห้อยขา พร้อมเสิร์ฟอาหารจานเดี่ยว ก๋วยเตี๋ยว เครื่องดื่มเย็น และของหวานตบท้าย มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปเยอะ ทั้งกังหัน และสะพานไม้ เรียกว่ามาชิมอาหารอร่อยถึงที่นี่ ยังได้เก็บภาพวิวดี ๆ กลับไป เห็นทีไร ก็หิวเมื่อนั้น

18.ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ Credit-FB ร้านอาหารปูจ๋า

Photo Credit: FB ร้านอาหารปูจ๋า

ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ

จ.จันทบุรี

สายกิน ฟินทั่วไทย มาจันทบุรี ต้องรีบมาลองกินของอร่อย ที่ “ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ” เปิดมานานกว่า 40 ปี เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ที่นักชิมต้องชอบเลย คือ ปูจ๋า อัดเนื้อปูแน่น ๆ เน้น ๆ ไม่คาว สัมผัสได้ถึงเนื้อปูจริง ๆ นอกจากนี้ ก็มีเมนูเด็ด กุ้งเหยียบน้ำ เมนูสไตล์ต้มยำน้ำข้น ปูผัดมะนาว รสเปรี้ยวจี๊ด เมนูปลากะพง และหอยลายผัดฉ่า ไม่ว่าจะเลือกเมนูไหน สายกิน ก็พร้อมบุกตะลุย ฟาดเรียบทุกจาน

19.แม่ คูซีน Credit-FB ร้านอาหารและกาแฟ แม่ คูซีน

Photo Credit: FB ร้านอาหารและกาแฟ แม่ คูซีน

แม่ คูซีน

จ.สมุทรปราการ

เดินทางมาตากอากาศกันที่บางปู สาย Foodie ออกตามหาอาหารฟิน ๆ เจอกับร้าน “แม่ คูซีน” ร้านใหม่ริมทะเลบางปู ดีไซน์กิ๊บเก๋ โดดเด่นด้วยอาคารไม้ร่วมสมัย ท่ามกลางต้นไม้ที่ร่มรื่น มาริมทะเลทั้งที ต้องสั่งเมนูปูนึ่งทะเลตัวโต ๆ รสชาติหอมมัน ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ยิ่งแซ่บถึงใจ ยังมีอีกหลายเมนูที่น่าโดนกินชิล ๆ พร้อมสั่งเครื่องดื่มสมุนไพรสูตรคุณแม่ ที่ใครได้ลองก็ติดใจ สายกินยังต้องยอม อิ่มอร่อยทุกเมนูกันที่นี้เลยจริง ๆ

20.ระเบียงทะเล Credit-FB ระเบียงทะเล

Photo Credit: FB ระเบียงทะเล

ระเบียงทะเล

จ.สมุทรปราการ

มาบางปู นอกจากดูฝูงนกนางนวลนับพันแล้ว สายกินตะลุยทั่วไทย ยังอิ่มอร่อยไปกับอาหาร ร้าน “ระเบียงทะเล” ทำเลดีริมฝั่งทะเลอ่าวไทย กินไป ดูวิวไป ยิ่งทำให้อาหารอร่อยยิ่งขึ้น ร้านบรรยากาศน่านั่ง เป็นเรือนไม้เน้นโทนสีขาว สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อร่อยกับเมนูเด็ด ต้มยำรวมมิตรทะเล กุ้งก้ามกรามทอดราดซอสมะขาม หอยตลับผัดพริกเผา และปลาหมึกไข่ผัดซอสไข่เค็ม เรียกได้ว่า ทุกเมนูอร่อยละมุนลิ้น สายกิน อิ่มคุ้มสะใจ

24.ขนมเส้นหม้อดิน ลำพูน Credit FB ขนมเส้นหม้อดิน ลำพูน

Photo Credit: FB ขนมเส้นหม้อดิน ลำพูน

ร้านขนมเส้นหม้อดิน (More Din Café)

จ.ลำพูน

สายกินตามล่าของอร่อย มาภาคเหนือทั้งที ต้องไม่พลาดขนมจีนน้ำเงี้ยว ที่ร้าน “ขนมเส้นหม้อดิน” สูตรลับโบราณ รสชาติต้นตำรับคนล้านนา เข้มข้นเคี่ยวน้ำในหม้อดินเผา เครื่องแกง เผ็ด เค็ม เปรี้ยวจากมะเขือเทศ หวานจากน้ำต้มกระดูกหมู ความอร่อยเฉพาะที่หากินจากร้านอื่นไม่ได้ และยังมีอาหารเหนือ

26.ครัววันดี (ลำพูน) Credit FB ครัววันดี (ลำพูน)

Photo Credit: FB-ครัววันดี ลำพูน

ครัววันดี (ลำพูน)

จ.ลำพูน

วันไหนก็เป็นวันดี ถ้าได้มากินอาหารอร่อย ที่ “ครัววันดี” ร้านอาหารพื้นบ้านชื่อดังของลำพูน เพียงแค่สายตะลุยกินได้มาลอง ก็จะสัมผัสถึงรสชาติอาหารเมืองเหนือแท้ ๆ รสชาติเป็นเอกลักษณ์กว่าอาหารถิ่นอื่น บรรยากาศริมแม่น้ำปิง เน้นเมนูสุขภาพ วัตถุดิบสด คัดสรรจากท้องถิ่น เมนูน่าสนใจ ก็จะมี แกงผักหวานไข่มดแดง แกงผักกาดน้อยปลาช่อน แกงขนุน ตำมะเขือยาว แกงฮังเล และอาหารพื้นเมืองอีกเพียบ รอให้นักกินแหลก มาชิมของดี ๆ ถึงร้าน

30.เฮือนใจ๋ยอง Credit-FB เฮือนใจ๋ยอง hueangjaiyoung อาหารพื้นบ้าน

Photo Credit: FB เฮือนใจ๋ยอง hueangjaiyoung อาหารพื้นบ้าน

เฮือนใจ๋ยอง

จ.เชียงใหม่

สายตะลุยกินไม่หยุด มาตะตอนยอน ถึงเชียงใหม่ อิ่มเพลินกันที่ร้าน “เฮือนใจ๋ยอง” ร้านอาหารพื้นเมือง ตกแต่งสไตล์เรือนไม้ล้านนา 2 ชั้น บรรยากาศคลาสสิก เสิร์ฟอาหารอยู่ใต้ถุนบ้าน มีของเก่า โบราณประดับรอบร้าน ทีเด็ดของอาหารจะมีทั้ง หมกจิ้นส้มใส่ไข่มดแดง น้ำพริกมะเขือ ไส้อั่ว ลาบหมูคั่ว แกงอ่อมหมู และอาหารเหนืออีกหลายเมนูให้เลือกชิม เลือกวันไปดี ๆ มีขนมจีนเสิร์ฟฟรี ส่วนผักจัดหนัก ๆ ได้เต็มที่ ทานกับอาหารเหนือแล้วเข้ากันสุด ๆ ไปเลย

31.ข้าวซอยแม่มณี Credit-FB ข้าวซอยแม่มณี

Photo Credit: FB ข้าวซอยแม่มณี

ข้าวซอยแม่มณี

จ.เชียงใหม่

มาเยือนเมืองเหนือ ต้องได้ทานข้าวซอยที่ร้าน “ข้าวซอยแม่มณี” ความโดดเด่นของร้านนี้ อยู่ที่กรรมวิธีการทำโดยใช้เตาถ่าน ทำให้รสชาติดีกว่าเดิม เนื้อเปื่อย น้ำแกงหอมอร่อยน่าทึ่ง แถมผักกาดดอง พริกเผาก็ทำเองอีก เพิ่มความดั้งเดิมให้รสชาติ ด้วยการเติมกะทิในตอนท้าย ราดด้วยซีอิ๊วดำ ทำให้รสกลมกล่อมและสนุกกับการกินข้าวซอยแบบไม่ซ้ำ สามารถเอาเส้นข้าวซอยทานกับอาหารอื่นได้ สายกินอร่อยกรุบ ๆ กันถ้วนหน้า

46.เนินเขาวิวทะเล Credit-FB เนินเขาวิวทะเล

Photo Credit: FB เนินเขาวิวทะเล

เนินเขาวิวทะเล

จ.พังงา

อยากสัมผัสวิวกว้าง ๆ อากาศเย็นสบาย แล้วทานอาหารอร่อยไปด้วย สายกินต้องมาที่ “เนินเขาวิวทะเล” ร้านอาหารพื้นบ้าน ตั้งอยู่บนเนินเขา เด่นเป็นสง่า แถมยังมองเห็นวิวทะเลอ่าวพังงาได้อีกด้วย เมนูเด็ดของร้านก็จะมี ยำถั่วพูกุ้งสดตำสาหร่าย ลาบปลากะพงทอดกรอบ ปีกไก่ทอดน้ำปลา และเมนูอื่น ๆ ที่พร้อมเสิร์ฟร้อน ๆ ให้อร่อยถูกใจ ท่ามกลางบรรยากาศวิวดี สาย Foodie ได้ทานอาหารบนเนินเขา คงประทับใจไม่น้อย

38.ตลาดหน้าศาลเจ้า Credit-FB ตลาดหน้าศาลเจ้าสุราษฎร์ธานี

Photo Credit: FB ตลาดหน้าศาลเจ้าสุราษฎร์ธานี

ตลาดหน้าศาลเจ้า

จ.สุราษฎร์ธานี

สายกินตระเวนชิม ถ้าได้มาลองหาของอร่อยที่ “ตลาดหน้าศาลเจ้า” สุราษฎร์ธานี จะต้องอิ่มพุงแน่น จนต้องเดินย่อยสุดตลาดแน่ ๆ ที่นี่ถูกเนรมิตให้เห็นวิถีชีวิตของคนยามค่ำคืน ย่ำราตรีหาของกินเหมือนถนนคนเดิน มีร้านอาหารคาวหวานให้ลิ้มลองเพียบ และส่วนใหญ่จะเป็นร้านรถเข็น เดินกินชิล ๆ ทั้งปลาหมึกย่าง ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวห่อใบตอง มีสินค้าให้เลือกชอปไป กินไป เห็นเป็นร้านข้างทาง แต่รสชาติดีจนต้องบอกต่อกันเลยก็ระดับเหลา เทียบภัตตาคารได้อยู่นะ

40.สุธารส Credit FB สุธารส ติ่มซำ

Photo Credit: FB สุธารส ติ่มซำ

สุธารส

จ.สุราษฎร์ธานี

ร้านติ่มซำสไตล์โมเดิร์น ที่สายชิม กินทั่วไทย ต้องตะเวนมาให้ถึง “ร้านสุธารส” เน้นเมนูอาหารเช้าให้เลือกทาน นอกจากติ่มซำแล้ว มีไข่กระทะ บะกุ๊ดเต๋ขนมปังหน้าหมูชุดอาหารเช้าหมูสะเต๊ะโจ๊กข้าวหมูทอดซาลาเปาทอดเกาเหลาเลือดหมูมะระต้มกระดูกหมูขนมปังปิ้ง นี่ยังไม่รวมติ่มซำอร่อย ๆ อีกกว่า 40 ชนิด สูตรเมืองตรัง รสชาติเฉพาะร้าน ขนมจีบ ซาลาเปา ไม่ต้องบรรยายรสชาติมาก เพราะมันอร่อย วัตถุดิบดี สายกินแทบเหมาหมดร้านเลย

41.เมาเลบ้านดอนริมคลอง Credit-FB เมาเลบ้านดอนริมคลอง บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

Photo Credit: FB เมาเลบ้านดอนริมคลอง บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

ร้านเมาเล

จ.สุราษฎร์ธานี

บุฟเฟต์ทะเลเผา ย่านนี้ ต้อง “ร้านเมาเล” อาหารทะเลเน้น ๆ มีให้เลือกหลากชนิด ทั้งจากทะเลอ่าวไทย และทะเลอันดามัน สายกิน ฟินของทะเล ต้องมาลิ้มลองกันสด ๆ บุฟเฟต์ราคาเบา ๆ แต่อร่อยล้ำ เผาแล้วหอมอร่อยทุกตัว ทั้งกุ้งแม่น้ำกุ้งลายเสือกั้งแก้วกั้งกระดาน แมงดาทะเลปลาเเซลมอลปูจักจั่นปูม้า ปูดำ ปูดาว และหอยนานาชนิด มีอาหารปรุงสุกพร้อมทาน น้ำจิ้มแซ่บเด็ดรสชาติไม่ธรรมดา ถูกใจสายกิน เมาของทะเลกันไปเลย

42.ร้านถอดรองเท้า Credit-reviewpromote

Photo Credit: reviewpromote

ร้านถอดรองเท้า

จ.ระนอง

สายกิน ตะลุยมาถึงระนอง ถอดรองเท้า ก้าวเข้ามา ที่ “ร้านถอดรองเท้า” ชื่อร้านอาหารที่น่าจดจำแปลก ๆ แต่ที่เป็นร้านอาหารใต้ขึ้นชื่อของที่นี่ ภายใต้บ้านไม้หลังเก่า เหมือนทานอาหารอยู่บ้าน อาหารใต้แบบบ้าน ๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา อร่อยแซ่บทั้งสะตอผัดกุ้งปูนิ่มทอดกระเทียมใบเหลียงผัดไข่แกงส้มปลากะพงยำปลาหมึกไข่ต้มหวาน และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้สายกินมาสัมผัสความอร่อยถึงร้าน

45.ขนำคอฟฟี่ Credit-FB Kanam Coffee ขนำ คอฟฟี่ พัทลุง

Photo Credit: FB Kanam Coffee ขนำ คอฟฟี่ พัทลุง

ขนำคอฟฟี่

จ.พัทลุง

ใครว่าพัทลุงไม่มีคาเฟ่เก๋ ๆ ให้นักกินมาฟินกัน ที่ “ขนำ คอฟฟี่” ร้านกาแฟบรรยากาศชิล กลางทุ่งข้าวเขียวขจี ลมเย็นสบายสุด ๆ มองเห็นวิวเขาอกทะลุชัดเจน มีสะพานและกระท่อมเพิงไม้กลางทุ่ง ให้นั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่มเย็น ๆ ขนม อาหารคาวหวานสั่งได้ เพราะส่วนใหญ่ที่มามักสั่งทานแล้วถ่ายรูปวิวรอบ ๆ อัปลงโซเชียลทั้งนั้น สายกินก็เช่นกัน มาทั้งที ได้ชิมกาแฟเย็นชื่นใจ สูดอากาศบริสุทธิ์กลางทุ่งไปด้วย บอกเลยฟีลกูดมาก

37 ไก่ย่างวิเชียรบุรี_121193938

ไก่ย่างวิเชียรบุรี

จ.เพชรบูรณ์

สาย Foodie คงอยากชิมไก่ย่างต้นตำรับแท้ ต้องมาโดน “ไก่ย่างวิเชียรบุรี” ชื่อเสียงสั่งสมมานาน รู้จักกันทั้งประเทศ ไก่ย่างหนังกรอบเนื้อนุ่ม อยู่ภายในร้าน “ไก่ย่างตาแป๊ะ 2” อร่อยมานานกว่า 50 ปี เนื้อไก่แน่นอร่อยลิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มเด็ด และมีอาหารพื้นบ้านที่ทำสดใหม่ทุกวัน วัตถุดิบจากท้องถิ่น รสชาติเลยอร่อยทุกอย่าง ไก่ย่างที่นี่สุกแล้ว สีสันจะเย้ายวน หอมเครื่องเทศมาก ทานคู่ส้มตำแซ่บ ๆ สายกินติดใจไปตาม ๆ กัน

Foodie

Air Ticket Deals

Foodie

Special Deal

Foodie

Insurance

Thank You Our Partners

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on