a

Green Lover

ได้เวลาเดินทางออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ณ ใจกลางป่าสีเขียวบรรยากาศร่มรื่นปกคลุมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ฟังเสียงสายน้ำไหลเย็น ๆ ความกรีนของทัศนียภาพรอบด้าน จะทำให้คุณ สดชื่นขึ้นมาทันที พร้อมบุกตะลุยไปทุกที่ ทั้งเที่ยวน้ำตก สูดโอโซนให้เต็มปอด สวมกอดต้นไม้สีเขียวทั่วอุทยานฯ ชมความอลังการของอ่างเก็บน้ำกว้างใหญ่ ล่องเรือล่องใจไปกับท้องทะเล ตื่นตากับแกรนด์แคนยอนและป่าอเมซอนเมืองไทยต่อลมหายใจร่วมกับธรรมชาติ เตรียมแบกเป้ ออกไปพิชิตป่าใหญ่ ถ้าพร้อมแล้วลุยกันเลย!!

1 น้ำตกเพียงดิน_702794602

น้ำตกเพียงดิน

จ.เลย

นักเดินทางผู้รักธรรมชาติ อาจจะต้องหลงใหลสายน้ำเล็กๆแห่งนี้ “น้ำตกเพียงดิน” หนึ่งในโลเคชั่นใจกลางป่าของสวนหินผางาม เพียงเดินลงมาถึงน้ำตกเพียงดิน สายกรีนจะได้สัมผัสกับความเย็นฉ่ำของน้ำตกขนาดกลางที่มีชั้นหินคล้ายผาหลายชั้น เสียงสายน้ำที่ไหลทอดลงมาจากป่าไม่ขาดสาย และแอ่งน้ำให้ลงเล่นได้ สร้างอารมณ์ผ่อนคลาย สบายตา เมื่อได้มองรอบ ๆ สถานที่สีเขียวแห่งนี้ ช่างทำให้เหล่า Green Lover รักในธรรมชาติยิ่งกว่าเดิม

2 อุทยานแห่งชาติภูเก้า-ภูพานคำ_1427570054

อุทยานแห่งชาติภูเก้า-ภูพานคำ

จ.หนองบัวลำภู

ทัศนียภาพสีเขียว ที่คนรักธรรมชาติโหยหา เดินทางมาสูดโอโซนบริสุทธิ์กันถึง “อุทยานแห่งชาติภูเก้า-ภูพานคำ” แหล่งธรรมชาติอันกว้างใหญ่ของเหล่า Green Lover ดื่มด่ำไปกับผืนป่าเขียวขจี มองเห็นวิวทิวทัศน์เต็มไปด้วยป่าเต็งรังและป่าไม้เบญจพรรณนานาชนิด พร้อมชมวิวเมืองที่ชัดเจน สวยงามทำให้นักเดินทางสายกรีน อบอุ่น สดชื่นหัวใจที่ได้เข้ามาใกล้ชิดผืนป่าที่ยังคงหลงเหลือร่องรอยก่อนประวัติศาสตร์ไว้ให้เห็นอย่างน่ามหัศจรรย์

3 อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย_1088469755

อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย

จ.อุบลราชธานี

นักเดินทางสาย Green Lover มาชาร์จแบตเติมพลังให้ชีวิต ด้วยธรรมชาติของผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ “อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย” ซึ่งเต็มไปด้วยความงดงามอันน่าทึ่ง ของป่าไม้สีเขียวขจีกว้างใหญ่ สายน้ำที่ขาวโพลนของน้ำตกไหลผ่านหน้าผาสูงลงมาสู่แอ่งน้ำด้านล่าง คลื่นสาดกระเซ็น ชวนให้รู้สึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย มีสายลมพัดละอองเย็นมาทักทาย และทุ่งดอกไม้ขึ้นอร่ามบนลานหิน ธรรมชาติเขียวสดรอบป่านี้ ทำให้หัวใจของเหล่าสายกรีนชุ่มฉ่ำจนน่าอิจฉา

4 ทุ่งกระมัง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว_654656452

ทุ่งกระมัง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว

จ.ชัยภูมิ

สัมผัสธรรมชาติสีเขียวเต็มรูปแบบ ที่ทำให้นักเดินทางสาย Green Lover ต้องร้องว้าว “ทุ่งกระมัง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียว” ทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ แหล่งอาหารของสัตว์กินพืช ความอุดมของป่าไม้ ที่กลายเป็นแหล่งศึกษาธรรมชาติ ใช้เวลาดีๆ กับต้นไม้ พืชพรรณสีเขียวสด เห็นลำน้ำไหลคดเคี้ยวตามห้วย ลานหินกว้าง ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่คั่นด้วยน้ำตกใสไหลเย็น และมีโอกาสเห็นชีวิตสัตว์ป่า เก็บทุกความประทับใจสีเขียวนี้ ได้ครบทัศนียภาพ

5 อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน_1081619543

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

จ.กาญจนบุรี

ความสดชื่นไม่รู้ลืม ธรรมชาติที่ตราตรึงไว้ในหัวใจของคนรักป่าสีเขียว “อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน” ที่เดียวครบทุกอณูของสายสูดโอโซน ชมป่าดงดิบสมบูรณ์ เห็นวิวทิวทัศน์สีเขียวรอบด้าน อลังการความงดงามของสายหมอกยามเช้า ล่องเรือผ่อนคลายบนผืนทะเลสาบแสนสงบ รู้สึกได้ถึงการพักผ่อนที่คุ้มค่า ภายใต้ป่าร่มรื่นนี้ยังมีน้ำตกสวยงามแปลกตา ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขในแบบที่สาย Green Lover ใฝ่ฝันอยากมาสัมผัสเองสักครั้ง

6 อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง อ.ทับสะแก_153878882

อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง อ.ทับสะแก

จ.ประจวบคีรีขันธ์

พักผ่อนหย่อนใจ เย็นสบายตลอดทริปกับสถานีสีเขียว ที่สาย Green Lover ต้องเดินทางมาให้ได้ “อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง อ.ทับสะแก” ป่าบนเทือกเขาตะนาวศรีที่อุดมสมบูรณ์ บริเวณน้ำตก น่าพักผ่อน ร่มรื่น น้ำใส ไหลเย็น มองไปรอบ ๆ ช่างเป็นภาพที่สดชื่น สบายตา นั่งดูน้ำตกที่สวยงามกว่า 9 ชั้น ที่ไหลตกกระทบแอ่งเล่นน้ำ สร้างบรรยากาศเล้าโลมจิตใจให้เกิดความรักต่อผืนป่าและสายน้ำ จนสายกรีนต้องเวียนกลับมาอีกบ่อยครั้ง

7 อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง_729976255

อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง

จ.สุพรรณบุรี

สถานที่เที่ยวแห่งใหม่ เสมือนปางอุ๋งสอง แห่งเมืองสุพรรณฯ น้อยนักที่ใครจะได้มาเยือน “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง” พบเสน่ห์ของพื้นที่ป่าสีเขียวรอบอ่างเก็บน้ำ สัมผัสธรรมชาติบริสุทธิ์ที่ทำให้นักเดินทางสาย Green Lover รู้สึกอิ่มใจ ความสงบ เรียบง่าย ของสถานที่นี้ เผยให้เห็นต้นไม้ ใบไม้ สีเขียวสด งดงามทั่วหุบเขาและยังพักผ่อนบนแพ ทานอาหารอร่อย ชมธรรมชาติของที่นี่ ได้อย่างผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางที่คุ้มค่า เมื่อได้มาเห็นกับตา

8 อ่างเก็บน้ำห้วยตาโบ ( ปางอุ๋งเมืองจันท์ ) _1642101511

อ่างเก็บน้ำห้วยตาโบ (ปางอุ๋งเมืองจันท์)

จ.จันทบุรี

มากันที่ ปางอุ๋งเมืองจันท์ ซึ่งได้รับความนิยมไม่น้อย สำหรับสายรักป่าสีเขียว ที่ชอบมาเยือน “อ่างเก็บน้ำห้วยตาโบ” ฟินใจไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของผืนป่าแห่งนี้ สัมผัสไอหมอกยามเช้า ชมแสงอาทิตย์สาดส่องผ่านช่องใบไม้ ที่สะท้อนผิวน้ำสวยงาม เดินป่า ดูนก ชมความอุดมสมบูรณ์ ที่นักเดินทางสายกรีนไม่ผิดหวัง ทิวทัศน์ที่สวยงาม ความร่มรื่นท่ามกลางภูเขา ต้นไม้และสายน้ำคือสิ่งที่สาย Green Lover ปรารถนาได้เห็นเต็มหัวใจ

9 อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ _778943749

อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์

จ.ปราจีนบุรี

เช็คอินใกล้ชิดธรรมชาติ ตามรอยประวัติศาสตร์ถึงปราจีนบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพของสายรักธรรมชาติ “อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์” อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าสีเขียวล้อมรอบ ช่วงเช้าชมความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นที่ลอดผ่านแนวต้นไม้ เป็นภาพที่ดูสวยงาม อบอุ่นใจ ปลดปล่อยตัวเองให้รับอากาศบริสุทธิ์ สูดให้เต็มที่ นั่งโขดหิน ดูสายน้ำไหลผ่านเย็น ๆ ให้ความสงบ และปลุกชาว Green Lover ให้รักผืนป่าสีเขียวไปอีกนาน ๆ

10 เกาะรัง (Koh Rung Island)_1381824482

เกาะรัง (Koh Rung Island)

จ.ตราด

เติมชีวิตให้สดชื่น ท่ามกลางท้องทะเล ที่เหล่า Green Lover ควรมาพักผ่อน “เกาะรัง (Koh Rung Island)” เกาะเล็ก ๆ น้ำใสจนมองเห็นสีสันของแนวปะการังและโขดหินใต้น้ำตัดกับสีสันของหาดทรายขาวละเอียด ทำให้นักเดินทางสายกรีน ฟินไปกับบรรยากาศที่งดงามเกินบรรยาย มองไปรอบ ๆ ยังเห็นภูเขา และป่าสีเขียวโอบล้อมกอดเกาะไว้ ล่องเรือชมธรรมชาติอันกว้างใหญ่ให้ทั่ว ข้ามไปใกล้ชิดกับผืนป่าริมเกาะ ยิ่งทำให้หัวใจกระตุ้นความสดใสออกมา

11 สะพานรักษ์แสม_1156021906

สะพานรักษ์แสม

จ.ระยอง

นักเดินทางสาย Green Lover พาใจไปพักร้อน ที่ “สะพานรักษ์แสม” แหล่งทุ่งเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่น้อยคนจะรู้จัก แต่เมื่อได้มาสักครั้ง จะทึ่งกับความสดงามสีเขียวสดนี้ ท่ามกลางป่าโกงกาง มีสะพานรักษ์แสม เป็นจุดเชื่อมโยงให้สายกรีน และธรรมชาติรอบ ๆ เป็นมิตรต่อกัน ก่อนเข้าไปเยี่ยมชมป่าชายเลน แหล่งเพาะพันธ์ปูแสม เดินสัมผัสธรรมชาติสีเขียวบนสะพาน ต้นไม้ที่ร่มรื่น สายลมปลิวพัดไหว พาใจให้สดชื่น คลายร้อนตลอดเส้นทาง

12 อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล _1384111454

อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล

จ.ลำพูน

สายรักธรรมชาติผืนป่า ขุนเขา และสายน้ำ เตรียมแบกเป้ นั่งรถไฟมาที่ “อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล” พื้นป่าใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งเป็นแหล่งต้นน้ำ เมื่อก้าวลึกเข้าไปในอุทยานฯ สายกรีนจะต้องชื่นใจกับต้นไม้ แมกไม้นานาชนิด มีสนเขาอยู่หนาแน่นให้ความร่มรื่น เย็นสบาย สวยงามตามธรรมชาติ และยังได้ขึ้นไปชมยอดเขาสูง มองลงมาเห็นทัศนียภาพสีเขียว กลมกลืนกับท้องฟ้าสีคราม ทำให้เหล่า Green Lover มีหัวใจเชิงอนุรักษ์ขึ้นมาทันที

13 สวนสนบ่อแก้ว _237435901

สวนสนบ่อแก้ว

จ.เชียงใหม่

สายรักธรรมชาติ ที่ชอบเช็คอิน ถ่ายรูปกลางป่าใหญ่ ไม่พลาดที่จะมาชิล ณ “สวนสนบ่อแก้ว” ทิวป่าสน ที่ทอดยาวเรียงรายจนสุดลูกตา สนภูเขาหลากสายพันธุ์ ปลูกมากว่า 40 ปี ความสวยงามทั้งสองข้างทาง ทำให้สาย Green Lover ถ่ายรูปมุมไหน ก็เจอแต่ธรรมชาติสีเขียวที่ชื่นชอบ แสงแดดอ่อน ๆ ยามเช้า เมื่อลงมากระทบกับทิวสน ยิ่งเป็นภาพสุดโรแมนติก สายกรีนจะต้องประทับใจไปอีกนานแสนนาน

14 หล่มภูเขียว_476738122

หล่มภูเขียว

จ.ลำปาง

มองหาธรรมชาติสีเขียว น่าค้นหา สาย Green Lover ต้องไม่พลาด มาที่ “หล่มภูเขียว” แอ่งน้ำขนาดใหญ่บนภูเขา คล้ายปล่องภูเขาไฟ น้ำในแอ่งลึกจนมองเห็นสีเขียว เห็นฝูงปลาแหวกว่ายจำนวนมาก ท่ามกลางสภาพป่าดิบ ที่ให้ความรู้สึกอยู่ในป่าดึกดำบรรพ์ แต่ยังคงความเขียวขจีของต้นไม้ใหม่รอบ ๆ และตลอดริมทางเดิน ทำให้ได้รับบรรยากาศสดใหม่ นั่งพักริมแอ่งน้ำ ยิ่งทำให้ชื่นตา เย็นใจ เหมือนหลุดเข้าไปยังป่ามหัศจรรย์

15 อุทยานแห่งชาติแม่เมย_104717318

อุทยานแห่งชาติแม่เมย

จ.ตาก

ทริปแห่งความทรงจำของสาย Green Lover ที่จะได้พบกับธรรมชาติที่วาดฝัน ท่ามกลาง “อุทยานแห่งชาติแม่เมย” ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามและความอลังการของทะเลหมอกผืนป่ากว้างใหญ่ ก็ยังมีความเขียวขจีของป่าไม้ ให้สายกรีนได้สดชื่น สงบร่มรื่นด้วยป่าเขา มีน้ำตกกลางป่าใหญ่ เสียงน้ำไหลชัดเจนความสวยงามแปลกตา เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องป่า ใช้เวลาใกล้ชิดกับธรรมชาติสีเขียวได้ทั้งวัน

16 อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง_1621065565

อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง

จ.เพชรบูรณ์

นักเดินทางสาย Green Lover จะต้องได้สัมผัสธรรมชาติขั้นสุด ที่ “อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ทุ่งหญ้าสะวันนาแห่งเมืองไทย” พื้นที่ป่ากว้างใหญ่ ธรรมชาติที่สวยงามหลากหลายอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้สัตว์ป่านานาชนิด ซึ่งเหมาะกับสายรักป่าเป็นอย่างมาก ทุ่งหญ้าเขียวอร่าม และสายน้ำไหลเย็นทั่วอุทยานฯ ยิ่งทำให้สายกรีนเข้าถึงธรรมชาติอย่างลงตัว

17 ถ้ำปะการัง_697744381

ถ้ำปะการัง

จ.สุราษฎร์ธานี

ธรรมชาติที่แปลกใหม่ ชวนให้สาย Green Lover อยากลองมาสัมผัส ที่ “ถ้ำปะการัง” หนึ่งในสถานที่เที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขาสกมีป่าไม้เขียวสดและถ้ำมีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี ภายในถ้ำมืดสนิท มีหินงอก หินย้อย แตกหน่อเล็ก ๆ คล้ายปะการังในทะเล ดูงดงามแปลกตา สภาพภายในถ้ำสมบูรณ์และสะอาด ราวกับเคยเป็นถ้ำดึกดำบรรพ์มาก่อน สายกรีนถ้าชอบความมหัศจรรย์ตามธรรมชาตินี้ ต้องพาตัวเองมาให้ได้ เตรียมร่างกายให้พร้อมไว้เลย!!

18 น้ำตกกะทู้ _113514532

น้ำตกกะทู้

จ.ภูเก็ต

ความงามของน้ำตก เสียงน้ำที่ชวนหลงใหล ทำให้สาย Green Lover อยากมาสูดกลิ่นธรรมชาติ ที่ “น้ำตกกะทู้” น้ำตกขนาดเล็กร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพรรณ มีลำธารสายเล็ก ๆ ให้เป็นจุดเล่นน้ำ ให้เย็นฉ่ำ น้ำใส ไหลเป็นทางยาว ป่าทึบที่เต็มไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ คงความอุดมสมบูรณ์ ฟอกอากาศให้สดชื่น นอกจากจะอิ่มใจไปกับการชมแมกไม้ในป่านี้แล้ว ยังเพลิดเพลินกับชั้นน้ำตกสวยๆ ได้ตลอดเวลา

19 ระนองแคนยอน _85471402

ระนองแคนยอน

จ.ระยอง

แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่แปลกใหม่ คงเป็นสิ่งที่นักเดินทางสาย Green Lover โหยหา “ระนองแคนยอน” สระน้ำขนาดย่อมที่สวยงามแปลกตาโอบล้อมด้วยหุบเขา เมื่อมองจากข้างบนลงมา บึงแห่งนี้สะท้อนความใสของน้ำ สีของต้นไม้และท้องฟ้าทำให้เกิดเป็นสีเขียวอมฟ้าเหมือนมรกต ชวนให้สายกรีน ได้พักผ่อนหย่อนใจ แวดล้อมไปด้วยภูเขา หินขาว และธรรมชาติสีเขียว ลองพาหัวใจมาสัมผัสแคนยอนแห่งนี้ดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าดีต่อใจสุด ๆ

20 ล่องเรือรับแสงแรก จากปากประ-ทะเลน้อย_1459195196

ล่องเรือรับแสงแรก จากปากประ-ทะเลน้อย

จ.พัทลุง

การได้อยู่ท่ามกลางระบบนิเวศที่สมบูรณ์ เป็นสิ่งที่สายรักธรรมชาติต้องการมากที่สุด เราจะพาไปยัง “ปากประ-ทะเลน้อย” มาล่องเรือรับแสงแรก เติมพลังให้ชีวิตผ่อนคลาย ตื่นแต่เช้ามืด ที่นี่เป็นแหล่งชุมชนปลา ได้เห็นชีวิตชาวประมง สัมผัสธรรมชาติงดงาม รับอากาศบริสุทธ์ ชมนกหายากนานาชนิด และดูวิถีชีวิตของควายน้ำที่น่าตื่นเต้น สายกรีนห้ามพลาด ได้ชมธรรมชาติครบอย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว

21 คลองสังเหน่ หรือ Little Amazon_495942601

คลองสังเหน่ หรือ Little Amazon

จ.พังงา

นักเดินทางสาย Green Lover มาค้นหาธรรมชาติหลากหลายสไตล์ ที่ทำให้ชีวิตมีความหมาย ณ “คลองสังเหน่ หรือ Little Amazon” คลองสายสั้น ๆ รายล้อมด้วยผืนป่าเล็กสีเขียว เต็มไปด้วยพืชพรรณแปลก ล่องเรือชมธรรมชาติอันน่าตื่นตา ได้ชมต้นไทรโบราณ อายุนับร้อยปีที่แผ่กิ่งก้านอยู่ริมคลอง ตื่นเต้นกับการเห็นงูชนิดต่าง ๆ ขดอยู่ตามต้นไม้ มีทั้งนกที่หาชมยากและบรรยากาศแม่น้ำแอมะซอน สร้างความลึกลับแต่แฝงด้วยเสน่ห์ ที่สายกรีนไม่มีวันลืม

Green Lover

Air Ticket Deals

Green Lover

Special Deal

Green Lover

Insurance

Thank You Our Partners

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on