a

Social Story

เช็คลิสสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดเก๋ ที่ชาวโชเชี่ยลไม่ควรพลาด ทุ่งดอกไม้ที่สะพรั่งไปด้วยหมู่มวลดอกไม้หลากหลายชนิด นั่งจิบกาแฟที่คาเฟ่เก๋ ๆ โพสต์ท่าถ่ายรูปนอนอาบแดดบนชายหาด รับรองอัพลงโซเชี่ยลเมื่อไหร่เรียกยอดไลค์ได้แน่นอน เก็บกระเป๋าเตรียมชุด เตรียมพร๊อบให้พร้อม และออกเดินทางกันเลย !!

13 เกาะกูด_1389877655

เกาะกูด

จ.ตราด

เปลี่ยนบรรยากาศ ให้สายโซเชียล ได้มาผ่อนคลายกับธรรมชาติแห่งท้องทะเล กันที่ “เกาะกูด” เกาะที่มีความสวยงาม สถานที่ถ่ายรูปสุดคูล น้ำทะเลของที่นี่ ใสมาก ใสจนเห็นปลาว่ายน้ำผ่าน จะไปถ่ายรูปเช็คอินตรงไหน ก็เป็นส่วนตัว เพราะมีความเงียบสงบสูง นอนริมหาด ดูวิวสวย พายเรือ ว่ายน้ำดูปะการัง ชมพระอาทิตย์ตก เลือกถ่ายรูปและอัพลงโซเชียลตามช่วงเวลา จะรู้ว่าภาพโดน ๆ เหล่านั้น มียอดไลค์กระหน่ำให้ชื่นใจเพียบ

2 แก่งชมดาว _1662847480

หาดชมดาว

จ.อุบลราชธานี

เลาะริมโขง ยลเสน่ห์ของธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ ที่ “หาดชมดาว” สายโซเชียล ห้ามพลาด มาอัพรูป เช็คอิน เขียนสเตตัสบอกเล่าเรื่องราวของที่นี่ เพราะความโดดเด่น ไม่เหมือนที่ไหน ๆ แนวหาดหิน แก่งหิน อันกว้างใหญ่และยาวหลายร้อยเมตร มีแนวช่องแคบ น้ำไหลผ่านหินน้อยใหญ่จำนวนมาก เตรียมหยิบมือถือมาอัพภาพน่าทึ่ง ของประติมากรรมหินธรรมชาติรูปร่างแปลกตา และสระน้ำมรกต วิวดีเหมือนอยู่แคนยอนเมืองนอก อัพโซเชียลรัวๆ!!

20 บานาน่าบีช เกาะเฮ_709774501

บานาน่าบีช เกาะเฮ

จ.ภูเก็ต

มีเรือคายัคที่ไหน จะพายได้สวยใส เท่าที่นี่ “บานาน่าบีช เกาะเฮ” สายโซเชียลอยากมาลองเห็นกับตา พากันมาพายเรือคายัคใส ชมบรรยากาศรอบเกาะ อัพลงเฟสบุ๊ค ไอจี คือดีสุด ๆ ไม่เหมือนใคร ดูปะการังใต้น้ำได้แบบชัด ๆ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่แสนสงบของเกาะ เสียงคลื่นซัดเย็น ถ่ายรูปอัพสเตตัส บนหาดทรายตอนนอนอาบแดดยังได้ บอกเลยจะอัพรูปไหน ก็เฮได้สมชื่อเกาะ เพราะมีคนกด Like กด Love ตรึม!!

9.บ้านริมนาคาเฟ่ - Credit-FBบ้านริมนาคาเฟ่

Photo Credit: FB บ้านริมนาคาเฟ่

บ้านริมนาคาเฟ่

จ.สุพรรณบุรี

ถ่ายรูปลงโซเชียล ลงความเขียวขจีของท้องทุ่ง สายอัพตัส ต้องมาสร้างสตอรี่ที่นี่ “บ้านริมนาคาเฟ่” บรรยากาศสบายริมทุ่งนา คาเฟ่สไตล์ไทย อาหารอร่อย เครื่องดื่มฟีลดี มีซุ้มนั่งกระท่อมไม้ไผ่แบบบ้าน ๆ รับลมเย็น ๆ สดชื่น ถ่ายรูปวิวไหนก็สวย เข้าไปชิมขนมหวานในบ้านเรือนไทย ถ่ายรูปออกไปนอกหน้าต่าง หรือจะจัดท่าโพสต์ฟินๆ จิบชาริมท้องทุ่งนา ได้รูปโดนใจแล้ว อย่าเสียเวลา อัพลงโซเชียลซะ!!

11.คาเฟ่เซรามิค บางปู-credit-Earn suchanya

Photo Credit: Earn suchanya

สายลม บางปู คาเฟ่เซรามิค

จ.สมุทรปราการ

คาเฟ่สุดคูล พากินกาแฟ ถ่ายรูปเล่น ที่ “สายลม บางปู คาเฟ่เซรามิค” ที่ตกแต่งไปด้วยงานเซรามิค เห็นแล้วจะต้องหลงรัก ดูเก๋ ๆ เต็มไปหมด บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย สายลมพัดเย็น นั่งจิบเครื่องดื่มริมน้ำ ที่มีแก้วน่ารัก น่าถ่ายอัพลงโซเชียลมาก ออกไปถ่ายรูปมุมไหนของร้าน แสงก็สวย ถูกใจ สายโซเชียล สตอรี่ ที่ชอบฟีลแกลอรี่ เซรามิค ถ่ายรูปแล้วได้สีสันสดใส พลาดไม่ได้เลย มีรูปอาร์ต ๆ ไว้ลงเฟซบุ๊ก ไอจี แน่นอน

2 PC cowboy town3_Credit-FB PC cowboy town

Photo Credit: FB PC cowboy town

PC Rance Cowboy Town

จ.หนองบัวลำภู

มาอัปรูปลงโซเชียลสไตล์คาวบอยกันเถอะ กับแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่สายโซเชียลจะต้องมาเก็บบรรยากาศไว้โพสต์ให้ทุกคนได้เห็น ที่ “PC Rance Cowboy Town” สัมผัสกลิ่นไอยุคเก่า ใส่หมวก สวมรองเท้าบู๊ท ขี่ม้า ใกล้ชิดฝูงสัตว์เจ้าถิ่น อย่าง แพะแคระ และ อัลปากา มีวิวสวย ๆ ให้หามุมถ่ายรูปเพียบ พร้อมสนุกกับกิจกรรมสุดมันส์ ทั้งขี่ม้า BB Gun รถ ATV เล่นไป ทำสตอรี่ลงโซเชียลไป อัพเดทชีวิตกันนาทีต่อนาทีเลยทีเดียว

14 สวนละไม7 Credit_FB สวนละไม

Photo Credit: FB สวนละไม

สวนละไม

จ.ระยอง

ทริปชิลล์ วิวน่าถ่ายลงโซเชียลอีกแล้ว ที่ “สวนละไม” บรรยากาศใหม่ นอนรถบ้าน มองออกนอกหน้าต่างเห็นวิวธรรมชาติสุดฟิน ที่พักอยู่ติดกับน้ำ และภูเขา ต้นไม้เยอะ อากาศดีมาก ออกมาปั่นจักรยานเล่นยามเช้ารอบ ๆ และหามุมถ่ายรูปอัพตัส มีมุมสวนดอกไม้ ที่ทำให้ได้บรรยากาศแห่งสีสัน สายลมเย็นเบา ๆ ชวนให้ทริปนี้ สาย Social Story ได้ใช้เวลาแชร์รูป ให้ชาวโซเชียลได้เห็น ฟีลเด็ด ๆ ของที่นี่

16.I Love Flower Farm-Credit-FBIloveflowerfarm

Photo Credit: FB Iloveflowerfarm

I love flower Farm

จ.เชียงใหม่

สายโซเชียล ต้องถูกใจสถานที่นี้ “I love flower Farm” ถ่ายรูปสวย พร้อมอัพโซเชียลได้ทันที สวนดอกไม้ขนาด 8 ไร่ สะพรั่งไปด้วยหมู่มวลดอกไม้หลากหลายชนิด ทุ่งดอกสีขาว และสีม่วง ทำให้ภาพมีอรรถรส สดสวย เหมือนได้วิ่งอยู่ในทุ่งดอกไม้ ให้ฟิลล์เหมือนอยู่ต่างประเทศ ไม่ต้องบินไปไกล แค่เชียงใหม่นี่เอง ก็ทำให้ได้ภาพมุมเลิศ ที่ลงโซเชียลแล้ว ยอดไลค์ขึ้นรัว ๆ ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา กับบรรยากาศแบบนี้

18.ทุ่งดอกเวอร์บีน่า เขาค้อไร่ GB-Credit-FBไร่สตอเบอรี่GBgเขาค้อ

Photo Credit: FB ไร่สตอเบอรี่ GB เขาค้อ

ทุ่งดอกเวอร์บีน่าเขาค้อ

จ.เพชรบูรณ์

สวนดอกไม้ในฝัน ของชาวโซเชียล “ทุ่งดอกเวอร์บีน่าเขาค้อ” ทุ่งดอกไม้ที่หาชมได้ยากในไทย ชมทุ่งดอกเวอร์บีน่าสีม่วง บานสะพรั่งขึ้นมาอย่างสวยงาม ณ บริเวณทุ่งกังหันลมเขาค้อ ถ่ายรูปได้เต็มอิ่มสุด ๆ เพราะจะได้ภาพดอกสีม่วงสดใสกว่าหลายร้อยต้น เรียงรายไปทั่วสวน ราวกับมาต่างประเทศ แถมด้านหลังยังเป็นภูเขาใหญ่ มีหมอกจาง ๆ ลอยผ่าน ยิ่งได้ภาพสวยระดับสิบ อัพลงโซเชียล เรียกยอดไลก์ได้ไม่ยาก

19 Hug Village3_FB-Hug Village

Photo Credit: FB Hug Village

Hug Village

จ.สุราษฎร์ธานี

สายโซเชียล พากันมาสัมผัสบรรยากาศของฮอลแลนด์เมืองไทย “Hug Village” ที่ใครได้มาเป็นต้องชอบ มองเห็นวิวของเกาะแรตสวย ๆ จุดถ่ายรูปมีเยอะมาก เหมาะกับสายโซเชียล ที่อยากอัพสเตตัส โพสต์รูป แบ่งปันบรรยากาศดี ๆ ตลอดเวลา เซลฟี่กับเหล่าสัตว์น่ารัก และป้อนอาหาร มีลานไว้ให้ขี่ม้า ยิงธนู ถ่ายรูปชิค ๆ จะมุมไหนก็สนุก เก็บไว้เป็นความทรงจำในโลกโซเชียลไว้ เมื่อย้อนกลับมาดูทีไร ก็สุขใจกับหมู่บ้านแห่งรักนี้ทุกครั้ง

6 คาเฟ่นาเกลือ Salt Lake De Maeklong_Credit-movearound-journey

Photo Credit: movearound journey

คาเฟ่นาเกลือ Salt Lake De Maeklong

จ.สมุทรสาคร

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบ One Day Trip ที่สายโซเชียลต้องมา “คาเฟ่นาเกลือ Salt Lake De Maeklong” แห่งแรกในประเทศไทย ร้านน่านั่ง ชิคสุด ๆ ตกแต่งโทนสีขาว รอบคาเฟ่ มีแต่นาเกลือกว้างใหญ่ บรรยากาศสุดฟิน มีตุ๊กตาเกลือหิมะ ให้ถ่ายรูปอัพคู่กัน ว่าได้มาถึงแล้ว นั่งรับลมชมวิวของนาเกลือได้แบบเอ็กคลูซีฟ ลงไปเดินถ่ายรูปกลางนาเกลือ ได้ภาพสวยธรรมชาติ พร้อมสู่การอัพลงโซเชียลได้แบบไม่อายใคร

23 เกาะไข่_1579827910

เกาะไข่ หรือเกาะตอริลลา

จ.พังงา

เที่ยวเกาะขนาดเล็ก น่าหลงใหล ที่ “เกาะไข่” สายโซเชียล ควรได้มาลองเปิดโลกใหม่ มองน้ำใสไหลเย็น เห็นตัวปลาของจริง เกาะแห่งนี้ มีเอกลักษณ์น้ำใสสุด ๆ มีโขดหินรูปร่างแปลกตา สวยงาม หาดทรายขาวละเอียด สัมผัสปลาหลากสีได้แบบใกล้ชิด เรียกว่าสายอัพสเตตัส ต้องถ่ายรูปโพสต์ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาถึง และเก็บภาพบรรยากาศ เซลฟี่กับผืนเกาะน้ำใสแห่งนี้รัว ๆ บรรยากาศวิวน่าทึ่งแบบนี้ สาย Social Story ไม่พลาดอัพโพสต์ทุกวินาทีแน่นอน

Social Story

Air Ticket Deals

Social Story

Special Deal

Social Story

Insurance

Thank You Our Partners

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on